Dự án nổi bật

TỔNG QUAN CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN HUD NHƠN TRẠCH

TỔNG QUAN CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN HUD NHƠN TRẠCH

Dự án HUD Nhơn Trạch (Khu đô thị Long Thọ – Phước An)

Đơn vị đầu tư: Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị ( HUD ) – Đơn vị bất động sản có nhiều năm hoạt động và được các nhà đầu tư đánh giá cao.

Vị trí dự án: Nằm trên 2 xã Long Thọ và Phước An của huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

Quy mô dự án:  223.2816 ha.

- Đất dành cho nhà ở chiếm 96.2775 ha

- Đất dành cho công trình công cộng 26.9122 ha

- Đất trồng cây xanh và xây dựng các tiện ích thể thao 27.0360 ha

- Công trình giao thông 73.0559 ha phục vụ cho các.

Loại hình sản phẩm: Đất nền nhà phố, Liền kề, Song lập, Nhà vườn, Biệt thự (Diện tích từ 90m2 – 1200m2)

Số lô đất phân chia tại dự án: 4,766 nền, được chia ra làm 3 loại:

- Nhà phố liền kề: diện tích 90m2 -170m2

- Nhà vườn: 286m2 - 350m2

- Biệt thự : 800m2 - 1200m2.

Giá bán

Nhà phố    : 9 triệu - 25 triệu/m2 

Liền kề       : 8 triệu - 11triệu/m2

Nhà vườn : 7 triệu - 9 triệu/m2

Biệt thự HUD 7.5tr-9tr/m2

Cơ sở hạ tầng: Dự án HUD được các nhà đầu tư đánh giá cao nhờ có cơ sở hạ tầng hoàn thiện, từ hệ thống cấp thoát nước, viễn thông cho đến dịch vụ phòng chữa cháy, giao thông…

Hình ảnh mặt bằng toàn bộ dự án HUD

VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢC CỦA DỰ ÁN HUD NHƠN TRẠCH

DỰ ÁN HUD nằm trên tuyến đường Lê Hồng Phong & đường Huỳnh Thúc Kháng tại xã Long Thọ và Phước An của huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

-Cách trung tâm hành chính huyện Nhơn Trạch của tỉnh Đồng Nai 3km

-Cách sân bay quốc tế Long Thành 18 km

-Dễ dàng di chuyển vào trung tâm Sài Gòn thông qua tuyến đường 319 lên cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Cầu Dây khoảng 20 đến 25 phút lái xe.

- Cư dân dự án có thể kết nối thuận tiện với các xã thuộc huyện Nhơn Trạch và khu Đông Sài Gòn thông qua đường 319, Lê Hồng Phong, Trần Phú… Đường 319 sẽ là đường trọng điểm chiến lược giảm tải QL51 và thuận tiện di chuyển tới Nhơn Trạch.

Ngoài ra cũng phải kể thêm một số tuyến đường trọng điểm giúp dự án thuận lợi hơn về mặt giao thương, đi lại như: cao tốc Bến Lức – Long Thành, cảng Phước An, cảng Cái Mép – Thị Vải, đường 25C, đường Hùng Vương, đường Tôn Đức Thắng, Quốc Lộ 51…

Bản đồ liên kết vùng

TIỆN ÍCH CƠ BẢN XUNG QUANH DỰ ÁN HUD

HUD Nhơn Trạch đã có đầy đủ các tiện ích thiết thực phục vụ cuộc sống hàng ngày.

+ Tiện ích về giáo dục: Nhà trẻ và hệ thống trường học các cấp đã được xây dựng xong

+ Tiện ích về sức khỏe: Bệnh viện, trạm y tế, khu tập thể dục đã hoàn thành

+ Tiện ích về mua sắm: Dự án đã có trung tâm thương mại và chợ truyền thống

+ Tiện ích khác: Bưu điện, ngân hàng, trung tâm văn hóa, công viên cây xanh… đã hoàn tất

TÍNH PHÁP LÝ CỦA DỰ ÁN HUD NHƠN TRẠCH

Từng lô đất thuộc dự án đã có sổ hồng riêng, có thể chuyển nhượng ngay sau khi giao dịch, khách mua có thể kiểm tra thoải mái.

KHẢ NĂNG ĐEM LẠI LỢI NHUẬN CỦA DỰ ÁN HUD NHƠN TRẠCH

+ Dự án đang nằm ở vị trí đắc địa, gần kề nhiều tuyến đường trọng điểm của phía Nam. Khi toàn khu vực phát triển và huyện Nhơn tạch nói riêng thì giá bất động sản cũng tăng theo là tất yếu khi cách tp.HCM chỉ 20km

+ Dự án HUD đã có sổ đỏ, sổ hồng nên nhà đầu tư có thể dễ dàng chuyển nhượng, bán lại, không lo mất thời gian trong khâu giấy tờ, thu hút nhiều nhà đầu tư.

+ Dự án nằm trong khu vực trọng điểm của huyện Nhơn Trạch, khu vực giúp giãn dân sân bay Long Thành và đang thu hút về đầu tư, kinh tế – xã hội. Hiện nay tỉnh Đồng Nai đang có nhiều chính sách phát triển tổng thể thành phố mới Nhơn Trạch nên dự án sẽ có nhiều bứt phá trong giai đoạn 2020 đến 2030.

+ Dự án sẽ là môi trường sống hoàn hảo cho đội ngũ công nhân và chuyên gia là trong khu công nghiệp khi nó liền kề khu công nghiệp Nhơn Trạch 1, 2, 3, 4, 5, 6. Đó là 1 trong những yếu tố lấp đầy dan cư và tăng cầu cho dự án.

+ Đường 319 cắt ngay mặt tiền dự án đã chính thức thông xe tháng 8/2021 giúp di chuyển dễ dàng về HCM và tăng thêm giá trị đầu tư cho khu vực.

Thực tế đã chứng minh đất nền Nhơn Trạch đang tăng giá từ 22% đến 30% mỗi năm. Đầu năm 2020 giá đất đã tăng 30% so với năm 2019, đem lại lợi nhuận cho rất nhiều nhà đầu tư.

Theo đó, tính từ năm 2019 đến nay, có hơn 65% nhà đầu tư đã thu được lợi nhuận trên 300-500 triệu đồng/ nền nhờ gái tăng 70%-100%. Chính vì vậy việc chọn các lô đất đẹp đang được xem là kênh đầu tư thông minh cho các nhà đầu tư thông thái.

Hình ảnh thực tế dự án

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: