Phong thủy nhà ở

Những vật phẩm phong thủy nên bài trí trong vườn nhà

25/01/2018 | 13:37

Tranh treo

Theo phong thủy, bạn nên đặt một bức tranh ở góc vườn để tăng năng lượng tốt cho không gian này. Lưu ý, trước khi treo, bạn nên cân nhắc đến hướng của khu vườn và 5 yếu tố phong thủy. Chẳng hạn, nếu muốn treo tranh màu nóng, tượng trưng cho lửa, bạn nên treo ở phía Tây khu vườn.

Đài phun nước giúp thu hút năng lượng

Đài phun nước

Đài phun nước là một trong những vật phẩm phong thủy tốt cho khu vườn nhà bạn. Đài phun nước sẽ thu hút nhiều nguồn năng lượng giúp khu vườn luôn tươi tốt.

Chuông gió treo trong vườn nên chọn loại chất liệu bền đẹp.

Nhiều người đam mê làm vườn chọn chuông gió phong thủy để bài trí. Bản chất của vật phẩm này là gió và nước, phù hợp với sự sinh sôi nảy nở của khu vườn. Tốt nhất, bạn nên chọn chuông gió có âm thanh nhẹ nhàng, đặc biệt tránh đặt chuông gió có tiếng lớn ở hướng Đông trong khu vườn.  

Đèn sân vườn tượng trưng cho yếu tố Hỏa trong Ngũ hành

Phong thủy học cho rằng, đèn chiếu sáng tượng trưng cho năng lượng mặt trời và yếu tố Hỏa. Gia chủ nên thắp đèn ở vị trí mà tất cả các điểm trong khu vườn đều nhận được mức ánh sáng như nhau.

Tượng

Tượng phong thủy giúp cân bằng nguồn năng lượng

Những tác phẩm điêu khắc như tượng bà tiên, thiên thần, trẻ em, chim, ngựa trong vườn... sẽ giúp cân bằng nguồn năng lượng. Đồng thời, chủ nhân cũng có thể đặt tượng Phật tại đây nếu muốn mang lại sự bình yên cho khu vườn.

Sỏi, đá

Sỏi đá tích trữ nguồn năng lượng khá lớn

Theo phong thủy, sỏi, đá mang lại một dòng chảy năng lượng khá lớn. Để khu vườn thêm sinh động, tràn đầy sức sống, bạn có thể dùng những viên sỏi, đá đẹp để trang trí.

Ghế, võng

Ghế võng là nơi tích tụ năng lượng

Thông thường, ghế và võng là nơi tích tụ, bồi đắp năng lượng cho khu vườn. Trước khi lựa chọn chất liệu cho võng, ghế, bạn nên xem bản mệnh của gia chủ và yếu tố phong thủy được xác định theo hướng trong khu vườn.

(Theo Em đẹp) 


Bảng tin được quan tâm
Việt Quốc Land www.vietquocland.vn